Ưu tiên giành cho khách hàng liên hệ sớm nhất! - Xem ngay

Văn hoá - hoạt động

                   SACHI CHÂU ANH TRẠI HÈ CÙNG CON 2024

HÈ VỀ...còn gì tuyệt vời hơn khi các bạn nhỏ được tham gia chuỗi chương trình trải nghiệm thực tế sinh động và gần gũi với thiên nhiên đầy màu sắc. Nhân dịp ngày 19/5, sinh nhật Chủ Tịch Hồ Chí Minh - Bác Hồ kính yêu, Công Ty Cổ Phần TMPT CHÂU ANH phối hợp cùng Ban Giám Hiệu Trường Tiểu Học Lương Sơn triển khai tổ chức chương trình Mùa Hè Xanh Khoẻ “SACHI SUMMER CAMP 2024" với mong muốn đem lại một không gian vui chơi xanh lành, sáng tạo, bổ ích gắn liền các hoạt động trải nghiệm tại Nông Trại Dược Liệu Sachi Châu Anh Farm.

🌼 Chuỗi hoạt động chính trong Trại Hè bao gồm: 
1. Tham quan trang trại dược liệu Sachi Châu Anh Farm.
2. Cắm Trại
3. Thu hoạch Sachi & các loại dược liệu
4. Trải nghiệm làm trà thảo mộc/ Xà bông
5. Workshop đồ handmade tái chế sáng tạo
6. Chơi và chăm sóc vật nuôi
7. Trò chơi vận động giải trí
8. Tiệc BBQ ngoài trời
9. Hội Làng & Chợ Quê ( trưng bày sản phẩm + Văn Nghệ + Viết Bài Thu Hoạch )
10. Tặng quà chăm sóc sức khỏe cho Trại Viên có sản phẩm/ tác phẩm ấn tượng
 
🌼 Trại Hè " SACHI SUMMER CAMP 2024 “ hứa hẹn sẽ mang tới những khoảnh khắc thư giãn đầy hứng khởi về một Mùa Hè Xanh Lành - Vui Khoẻ với dấu ấn kỷ niệm khó quên !

 

                                                           CHÂU ANH HƯỞNG ỨNG NGÀY TRÁI ĐẤT 22 THÁNG 4

🌎HƯỞNG ỨNG NGÀY TRÁI ĐẤT & HƯỚNG TỚI CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG XANH LÀNH HẠNH PHÚC- CTY SACHI CHÂU ANH phối hợp cùng UBND Xã Bát Mọt triển khai tổ chức chương trình " Chia sẻ hạt giống hạnh phúc " cùng bà con cộng đồng tại Bản Vịn, xã Bát Mọt, huyện Thường Xuân, Tỉnh Thanh Hoá.

🌿Nhân dịp tổ chức sự kiện ý nghĩa này vào ngày 22/04/2024 sắp tới với chuỗi hoạt động Trao Tặng: Cây Xanh; Hạt Giống Hoa; Thùng Đựng Rác Di Động; Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời..góp phần làm đẹp cảnh quan làng bản Vịn - Cty Sachi Châu Anh mong muốn gửi gắm thông điệp nâng cao nhận thức về giá trị hệ sinh thái môi trường tự nhiên của Trái Đất và hướng tới phát triển chất lượng cuộc sống ngày càng tốt đẹp, hạnh phúc hơn tới cộng đồng xã hội đặc biệt là đối với thanh niên và trẻ em - Thế Hệ Trẻ NextGen sẽ làm chủ tương lai của Thế Giới.

🌼Chương trình " Chia sẻ hạt giống hạnh phúc " là một trong chuỗi nhiều hoạt động Vì Cộng Đồng của CTy Sachi Châu Anh sẽ được phát triển theo hướng bền vững, lâu dài và tiếp cận mở với mọi đối tượng và mọi nguồn lực tích cực toàn cộng đồng xã hội. Do đó, chúng tôi trân trọng chào đón Tất Cả Mọi Người có chung nguồn cảm hứng tham gia đồng hành và lan toả những hoạt động nhân văn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, hạnh phúc.

                                       SACHI CHÂU ANH FARM 2024 HÀNH TRÌNH CHÀO ĐÓN ĐOÀN XUYÊN VIỆT 

Trong không khí ngập tràn sắc xanh của mùa hè, trang trại dược liệu Sachi Châu Anh farm đã vinh dự đón tiếp đoàn xuyên Việt farmstay. Đây là một phần của hành trình xuyên Việt farmstay 2024, một sáng kiến độc đáo nhằm kết nối và quảng bá văn hóa, ẩm thực và sản phẩm nông nghiệp đặc sắc của Việt Nam.

               Hành trình xuyên Việt farmstay đã có khoảng thời gian trải nghiệm đáng nhớ tại trang trại, nơi họ không chỉ được khám phá các loại thảo dược quý hiếm mà còn được tham gia vào quy trình sản xuất và chế biến các sản phẩm từ thảo dược. Sự kiện này không chỉ mang lại cơ hội để du khách hiểu rõ hơn về giá trị của dược liệu Việt Nam mà còn là cơ hội để trang trại Sachi Châu Anh farm giới thiệu sản phẩm của mình đến với bạn bè quốc tế. Mọi người đều được vỡ òa trong bầu không khí nồng nhiệt của những bữa tiệc và đêm văn nghệ. 

              Những chia sẻ chân thành từ đại diện lãnh đạo Công ty Châu Anh và đoàn xuyên Việt farmstay. Những nụ cười tươi vui hòa chung trong từng bước nhảy sạp truyền thống pha thêm chút hài hước khiến cho không khí trở nên vô cùng sôi động và đáng nhớ! Bên cạnh việc tham quan và trải nghiệm, đoàn cũng đã có cơ hội giao lưu với những người làm việc tại trang trại, từ đó mở ra những cơ hội hợp tác và kết nối thương mại mới. Sự kiện lần này là một phần của nỗ lực không ngừng nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành nông nghiệp Việt Nam và đưa sản phẩm dược liệu đến gần hơn với thị trường quốc tế. 

              Chương trình đón đoàn xuyên Việt farmstay tại trang trại Sachi Châu Anh farm góp phần quan trọng trong việc quảng bá và kết nối sản phẩm dược liệu Việt Nam trên thị trường quốc tế. Đây là một bước tiến mới trong hành trình hợp tác và phát triển bền vững cho nền kinh tế nông thôn của Việt Nam.

 

 

                                                    HÀNH TRÌNH CHÂU ANH 2020

Hành trình của chúng tôi cần bạn trải nghiệm vì với chúng tôi bạn không cần là người bắt đầu nhưng bạn sẽ là người đưa chúng tôi đi xa hơn và hơn ai hết chúng tôi muốn bạn nhìn lại một chặng đường đầy nổ lực để tạo nên một sản phẩm từ tâm đến tay khách hàng

 

     TÂM HUYẾT CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY VỀ NHỮNG VẤN ĐỀ NAM GIẢI CHO SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Bà Nguyễn Thị Hằng là người luôn tâm huyết và cái tâm của mình lên hàng đầu trong bất kỳ công việc gì. Đặc biệt khi xây dựng vùng nguyên liệu và sản xuất sản phẩm chị luôn tỉ mĩ và yêu cầu nghiêm ngặt trong từng bước.

                   VÙNG NGUYÊN LIỆU FARM DƯỢC LIỆU SACHI CHÂU ANH

Vườn dược diệu Sachi của Công ty chúng tôi là tinh túy của thiên nhiên ưu đãi trên mãnh đất Thường Xuân tỉnh Thanh Hóa tạo nên những dược liệu quý và chất lượng. Nơi đây “ươm mầm” cây dược liệu quý và đặc biệt là cây Sachi tạo nên một bước ngoặt quan trọng trong hành trình xứ mệnh xây dựng nguyên liệu xanh, sạch, đẹp đưa giá trị dược liệu nói chung và sản phẩm từ Sachi tới tay người tiêu dùng nói riêng

BÁC SĨ TRẦN HỔ LÀ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA II- NGUYÊN CHỦ NHIỆM KHOA HỌC VIỆN QUÂN Y VỚI NHỮNG CHIA SẼ CỦA MÌNH VỀ SACHA INCHI

Bác sĩ Trần Hổ là bác sĩ chuyên khoa II - Nguyên chủ nhiệm khoa Học viện Quân Y với kinh nghiệm và cống hiến của mình trong ngành y học bác đã cùng Châu Anh nghiên cứu và tạo nên những sản phẩm tốt, đạt hiệu quả cho khách hàng khi tin dùng

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM SACHI CHÂU ANH 

Dược sĩ  Nghiêm Xuân Tuyên Là một trong những người đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng nên chính họ đã trải nghiệm để có thể hiểu và cảm nhận rõ nhất về sản phẩm

PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG TIN DÙNG SẢN PHẨM SACHI NHÀ CHÂU ANH 

Thành công của chúng tôi là nằm ở việc khách hàng quay lại hay không ? Điều này có nghĩa rằng đó là sự chứng minh sản phẩm của bạn thất sự tốt, thật sự hiệu quả và thất sự an toàn.

 

ĐẦM SEN LƯƠNG SƠN GIÚP BẠN THƯ GIÃN

Nếu bạn cảm thấy lạc lõng, thất vọng, do dự hoặc cảm thấy yếu đuối, hãy trở về với chính con người của mình, hãy trở về con người thật của bạn, ngay tại đây và bây giờ. Và khi bạn làm được điều đó, bạn sẽ khám phá ra chính mình, giống như một bông hoa sen nở rộ, ngay cả khi nó mọc trong một cái ao đầy bùn thì vẫn luôn xinh đẹp và mạnh mẽ. Bên cạnh đấy công ty còn tạo và giải quyết được công ăn việc làm của một số người dân địa phương trong những năm qua tại đây.