Ưu tiên giành cho khách hàng liên hệ sớm nhất! - Xem ngay

Hoạt động cộng đồng

CHƯƠNG TRÌNHChia sẽ  Hạt Giống hạnh phúc”

22-04-2024

 HƯỞNG ỨNG NGÀY TRÁI ĐẤT & HƯỚNG TỚI CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG XANH LÀNH HẠNH PHÚC

                  Để mang những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng và hưởng ứng Ngày trái đất Công ty Châu Anh và Kênh Thường Xuân online đã phối hợp với UBND xã Bát Mọt đã Chung tay tổ chức Chương trình “ Chia sẽ hạt giống hạnh phúc” và chung tay cải tạo lại cảnh quan nhà văn hóa thôn, Gieo hạt hoa, trồng cây kỷ niệm, dựng đèn năng lượng cho bà con đang sinh sống tại Bản Vịn.

      Team Châu Anh và Ban Lãnh đạo các cấp ban ngành xã Bát Mọt cùng bà con nhân dân

                                            Cơn lốc màu da cam tiếp sức bà con Bản Vịn

                                                                                                     Những phần quà ý nghãi gửi trên bà con Bản Vịn

             Công ty chúng tôi với mong muốn gửi gắm thông điệp nâng cao nhận thức về giá trị hệ sinh thái môi trường tự nhiên của Trái Đất và hướng tới phát triển chất lượng cuộc sống ngày càng tốt đẹp, hạnh phúc hơn tới cộng đồng xã hội đặc biệt là đối với thanh niên và trẻ em - Thế Hệ Trẻ NextGen sẽ làm chủ tương lai của Thế Giới. 

                                                     

 

                                                                                             Cải tạo lại khuôn viên Nhà Văn Hóa thôn cho bà con Bản Vịn

        Ngoài những hoạt động mang lại ý nghĩa thiết thực cho đời sống, môi trường thì chúng tôi muốn tạo nên những giá trị lâu dài, bền vững hơn gửi đến bà con là: " HỖ TRỢ MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN CÂY DƯỢC LIỆU SACHI TẠO SINH KẾ CHO ĐỒNG BÀO VÙNG BIÊN GIỚI".

                               Đại diện Lãnh đạo UBND xã lên nhận phần quà gửi đến bà con Bản Vịn

            Qua Chương trình này Công ty Châu Anh sẽ cố gắng mở rộng, tiếp cận với mọi đối tượng và nguồn lực trọng cộng đồng . Do đó Chúng tôi rất mong và chào đón Tât cả mọi người cs chung nguồn cảm hứng tham gia đồng hành và lan tỏa hoạt đồng đầy ý nghãi và nhân văn tốt đẹp, hạnh phúc .

                        Xin trân trọng cảm ơn Bản Vịn, ngày 22 tháng 04 năm 2024!
                     THIỆN NGUYỆN - CHIA SẼ YÊU THƯƠNG - TẾT SUM VẦY

Để lan tỏa yêu thương, công ty Châu Anh chúng tôi đã lập kế hoạch trích 1 phần lợi nhuận từ bộ sản phẩm Thương hiệu Sachi để xây dựng quỹ “trái tim thiện lành“. Khởi đầu với chuyến thiện nguyện giúp đỡ các em học sinh nghèo vượt khó, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Giang.

 

Đặc biệt chúng tôi quay về Thanh Hóa vùng đất dược liệu nơi ươm mầm cây Sacha Inchi của công ty để có thể chia sẻ giúp đỡ và hỗ trợ cho bà con nơi đây một cái tết ấm no 2022. Tiếp nối hành trình yêu thương năm 2023 chúng tôi dành tặng 150 xuất quà cho trẻ em và các gia đình khó khăn trên địa bàn xã Lương Sơn huyện Thường Xuân.

Đến 1/6/2023 vừa qua quỹ tiếp tục trao những món quà đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa và trẻ em khuyết tật trên địa bàn để các em có thêm niềm vui cho ngày tết của mình. Hãy cùng quỹ “trái tim thiện lành” làm nên điều kỳ diệu cho cộng đồng.

 

 

'' QUỸ TRÁI TIM THIỆN LÀNH NGÀY 22/9/23 '' BỆNH VIỆN HUYẾT HỌC_ TRUYỀN MÁU TRUNG ƯƠNG.

Cuộc sống này trở nên ý nghĩa là những lần biết cho đi. Ngày hôm qua Công ty Châu Anh, Cơ quan Báo Kinh tế & Đô Thị, CLB CEO 1983 và các nhà hảo tâm đã cùng đến Bệnh viện Huyết học máu Trung ương để trao tận tay suất quà trị giá 64.500.000 đồng đến 3 em đang điều trị bệnh máu bẩm sinh là Mạc Thị Hường, Mạc Thị Uyên và Mạc Thị Ngọc Anh. Dù là một món quà nhỏ nhưng cũng mong góp một phần nào đấy để các em có thể qua cơn nguy kịch do nhiễm sắt nội tạng, cũng như được điều trị lâu dài.

Tại buổi trao quà Chúng tôi đã thăm hỏi, động viên và chúc sức khỏe tới 3 em Mạc Thị Hường, Mạc Thị Uyên và Mạc Thị Ngọc. Với phần quà nhỏ này, hy vọng sẽ góp phần hỗ trợ 3 em để cố gắng, vượt lên bệnh tật, trở về với cuộc sống bình thường.

 

Châu Anh vui trung thu cùng các con năm 2023

Một mùa Trung Thu nữa lại về Công ty Châu Anh rất vui và hạnh phúc khi được Đảng Ủy xã Lương Sơn cho phép tổ chức đêm hội cho trẻ thơ trên địa bàn. Đêm nay Chú Cuội, chị Hằng với mân cơm phá cỗ và những chiếc đèn ông sao xinh xắn, dễ thương cùng với tiếng cười của các con tạo nên một đêm hội tuyệt vời, một đêm hội mà Châu Anh sẽ không bao giờ quên.

Yêu thương và trân trọng các con vô cùng.❤️