Ưu tiên giành cho khách hàng liên hệ sớm nhất! - Xem ngay

Công ty cổ phần thương mại phát triển Châu Anh

Công ty cổ phần thương mại phát triển Châu Anh được thành lập từ năm 2018,từ đó đến nay công ty chúng tôi đã và đang tiếp tục trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực xây dựng nông nghiệp, giáo dục. Năm 2020 công ty đã mở thêm chi nhánh tại Thanh Hóa để phát triển về cây dược liệu và cho ra các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng theo các đề tài khoa học. Năm 2022 sau đại dịch covid bùng ra chúng tôi càng quan tâm và đề cao nhiều hơn đến sức khỏe của người tiêu dùng nên Công ty cho ra thêm các dòng sản phảm oganic được sử dụng nguyên liệu 100% từ vùng dược liệu của Công ty tại Thanh Hóa.

Với phương châm “Xứng đáng với niềm tin của bạn”, công ty chúng tôi luôn lắng nghe, tận tình tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm làm việc cùng quý khách hàng. Đặc biệt dùng hết khả năng của mình để cống hiến cho công ty thêm vững bước. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi nhận được những lời tư vấn tận tình nhất của đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, không những mang giá trị thẩm mĩ mà còn đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý nhất. 

Công ty cổ phần thương mại phát triển Châu Anh cùng với việc áp dụng các công nghệ mới trong công việc, cũng như kế thừa các công trình nghiên cứu khoa học của các giáo sư đầu ngành. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm rõ nguồn gốc, đảm bảo chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp cho đối tác và quý khách hàng.

Công ty cổ phần thương mại phát triển Châu Anh mong muốn tiếp tục mở rộng liên kết, hợp tác với các đơn vị để cùng phát triển và góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh. Bên cạnh đấy là chúng tôi đang cố gắng và nổ lực mang sản phẩm của mình chinh phục thị trường quốc tế.